ม้าลาย ยูเวนตุส กับ ไก่เดือยทอง สเปอร์ส เตรียมเปิดศึกแย่งตัว ซานิโอโล่ ตลาดนักเตะ

ถือว่าปิดอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ ตลาดนักเตะ เปิดรอบ 2 เดือนมกราคมนี้ ของรายการแข่งขันฟุตบอลยุโรป โดยทีมม้าลาย ยูเวนตุส ก็ได้เสริมทัพนักเตะเข้ามาในตลาดฤดูหนาวหลายคนที่น่าสนใจก็จะเป็น เดนิส ซากาเรีย จากทีมมึนเซนกลัดบัค สำหรับไก่เดือยทอง สเปอร์ส ก็ทำการดึงตัว โรดริโก้ เบนตันกูร์ และทำการยืมตัว เดยัน คูลูเซฟสกี้ จากยูเวนตุสมาร่วมทีมในตลาดนักเตะรอบนี้

เป้าหมาย ตลาดนักเตะ รอบต่อไปของทั้งสองทีม

 ตลาดนักเตะ

ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่าทั้งทีมม้าลายและทีมไก่เดือยทอง 2 ทีมยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลยุโรปที่ค้าขายนักเตะกันหลายคนในตลาดนักเตะที่ผ่านมา กำลังเตรียมจะปะทะกันในตลาดนักเตะรอบต่อไปเมื่อด้านจ้องมองเป้าหมายนักเตะคนเดียวกันนั่นก็คือ นิโก้โล่ ซานิโอโล่ นักเตะในตำแหน่งกองกลางของโรม่า โดยเขาเป็นอีกหนึ่งนักเตะดาวรุ่งวัย 22 ปีชาวอิตาลีเสกเล่นในตำแหน่งกองกลางและตำแหน่งปีกให้กับทีมโรม่าอยู่ในปัจจุบัน

 ตลาดนักเตะ

โดยเขาเคยร่วมทีมเยาวชนมาแล้วอยากหลายทีไม่ว่าจะเป็นเจนัว, ฟิออเรนติน่า และงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน  จากนั้นก็ได้ย้ายมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ของทีมโรม่าในปี 2018 จนถึงปัจจุบัน และตัวนักเตะมีสัญญาถึงปี 2024 หากแต่การเจรจาเพื่อต่อสัญญากับทีมปัจจุบันยังไม่สำเร็จและยังไม่สามารถตกลงกันได้ด้วยดี และด้วยเหตุนี้เองทำให้ตัวนักเตะคนนี้ตกเป็นเป้าหมายสนใจดึงตัวไปร่วมทีมของทั้งม้าลายและไก่เดือยทอง

 ตลาดนักเตะ

ซึ่งแม้ว่าในช่วงเวลานี้ก็ยังไม่มีประกาศชัดเจนว่าเขาจะอยู่กับทีมต่อไปหรือจะย้ายทีมในตลาดนักเตะเปิดซัมเมอร์ครั้งหน้าก็ตามแต่ก็เริ่มมีกระแสข่าวรุนแรงไปในเรื่องการจะย้ายไปอยู่ทีมอื่นแล้ว โดยในปัจจุบันเขาลงแข่งขันให้ทีมโรม่าไปแล้ว 95 นัด ยิงไปได้ 18 ประตู ด้วยกัน สุดท้ายแล้วเขาจะย้ายทีมหรือไม่และทีมที่ได้ไปจะเป็นทีมม้าลายหรือทีมไก่เดือยทองหรืออาจจะเป็นที่อื่นกันแน่แฟนบอลติดตามข่าวกันต่อไป

เว็บบอลออนไลน์ อัพเดททุกชั่วโมง

ฟาน เดอ เบ็ค Previous post ฟาน เดอ เบ็ค อ้อนแมนฯยูฯปล่อยยืมตัว
แอสตัน วิลล่า Next post วิลล่าเหลือ 10 คนเปิดบ้านเสมอกับลีดส์แบบดุเดือด 3-3 ยังรั้งที่ 11