แฟร้งค์ แลมพาร์ด

แลมพาร์ด ดีใจจัด ทำแขนตัวเองหักเกมท็อฟฟี่เฉือนนิวคาสเซิ่ล

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือของเอฟเวอร์ตัน ดีใจสุดขีด ทำตัวเองแขนหักระหว่างฉลองประตูชัยท้ายเกมกับนิวคาสเซิ่ลในศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ที่กำลังลุ้นหนีตายจากการตกชั้น ลั่นทำหักอีกก็ได้ถ้าทีมจะชนะ

เอฟเวอร์ตันหายใจสะดวก แฟร้งค์ แลมพาร์ด เชื่อทีมคุ้มค่าที่เสี่ยง

แฟร้งค์ แลมพาร์ด

แฟร้งค์ แลมพาร์ด คิดว่าเจ้าตัวน่าจะบาดเจ็บจากตอนที่ฉลองประตูขึ้นนำ 1-0 ของอเล็กซ์ อโวบี้ ในนาที 90+8 หลังจากที่ทีมเอฟเวอร์ตันต้องเหลือ 10 คนในนาที 83 จากการโดนไล่ออกของอัลเลน

หลังเกมที่ต้องสู้เพื่อสามคะแนนในการลุ้นหนีตกชั้นกับทางนิวคาสเซิ่ลและทำตัวเองบาดเจ็บ แลมพาร์ด บอกว่าถ้ามันจะเจ็บอีกแล้วได้ 3 คะแนนแบบนี่เขาพร้อมที่จะแลกเหมือนกัน

“ผมไม่รู้ น่าจะเป็นตอนที่ฉลองประตูนั่นแหละ ผมคิดว่าคงไปโดนใครสักคนหรืออะไรสักอย่าง มารู้ตัวอีกทีก็สองนาทีต่อมาตอนที่รู้สึกว่าเจ็บ แต่ผมยอมนะกับการได้สามแต้ม” แลมพาร์ด บอก

เมื่อโดนถามว่าพร้อมเจ็บมากกว่านี้อีกไหมจนกว่าจะจบฤดูกาล นายใหญ่ของท็อฟฟี่ก็ตอบแบบขำๆ ว่าให้พวกเขามาเอาไปเลยเกมละหนถ้าต้องการแล้วแลกกับ 3 คะแนน

“เกมนี้มันวิเศษไปเลย แต่ก็ไม่ใช่ทุกเรื่องสำหรับเราในหลายสัปดาห์หลังมานี้”

แฟร้งค์ แลมพาร์ด

แลมพาร์ด แม้จะดีใจกับชัยชนะแต่ก็กังวลกับการโดนใบแดงของอัลเลน กองกลางตัวสำคัญที่จะติดโทษแบน 3 เกม

“มันเป็นความผิดพลาดของผู้ตัดสิน เราจะเสียอัลเลน 3 เกม และแผนการเล่นก็เสียมหมดจากการตัดสินใจคืนนี้ ตอนนี้วีเออาร์ทำงานผิดพลาดกับเราเป็นหนที่สองแล้ว”

“เกมค่ำนี้มันยิ่งใหญ่สำหรับเรา เราไม่มีอะไรจะเสีย เราตั้งตารอคอยเกมนี้ เกมที่เราได้สู้และใส่จิตวิญญาณไปด้วยกัน” แลมพาร์ด กล่าวเสริม

“ผู้เล่นน้อยกว่ามันก็ยากอยู่แล้ว จะเอาแค่แต้มเดียวหรือคิดว่าเรายังสามารถคว้าได้มากกว่านั้นอีก เราคู่ควรกับสิ่งที่เราได้รับ การเสี่ยงเดิมพันกับมันและมันก็เกิดขึ้นจริงๆ”

แฟร้งค์ แลมพาร์ด

แม้ชัยชนะเกมนี้เป็นเพียงการชนะหนที่ 3 ในพรีเมียร์ ลีกของเอฟเวอร์ตันตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว แต่ก็ช่วยให้ทีมของแฟร้งค์ แลมพาร์ด มี 3 แต้มเหนือวัตฟอร์ตพร้อมเกมในมือที่เล่นน้อยกว่าอยู่ 2 นัด เพิ่มโอกาสอยู่รอดมากขึ้น.

เว็บบอลออนไลน์ อัพเดททุกชั่วโมง

เกสซีเย่ Previous post บาร์เซโลน่า จ่อคว้า “เกสซีเย่” จาก มิลาน เสริมทัพไม่มีค่าตัวซัมเมอร์นี้
เรอัล มาดริด Next post เรอัล มาดริด ส่อไร้เงาเบนเซม่าทำศึกเอลกลาซิโก้