เอฟเวอร์ตัน

เล่นไม่ตรงปก! เอฟเวอร์ตันอาจปล่อย อัลลี่ ออกจากทีมหลังจบฤดูกาล

ทีม“ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน อาจจะปล่อยตัว เดเล่ อัลลี่ กองกลางวัย 25 ปี ออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ หลัง อัลลี่ ทำผลงานไม่ประทับใจทั้งที่เพิ่งย้ายมาร่วทีมเอฟเวอร์ตันเมื่อเดือนมกราคม 2022 ที่ผ่านมาเอง 

เอฟเวอร์ตัน อาจปล่อยตัว อัลลี่ ออกจากทีม เพื่อประหยัดเงิน 10 ล้านปอนด์

เอฟเวอร์ตัน

“The Mirror” สื่อดังของอังกฤษ เปิดเผยว่า ทีมเอฟเวอร์ตัน อาจจะปล่อยตัว เดเล่ อัลลี่ กองกลางอดีตทีมชาติอังกฤษที่ทีมเอฟเวอร์ตันเพิ่งจะคว้าตัวมาจากทีม”ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์มาร่วมทีม เมื่อเดือนมกราคม 2022 ที่ผ่านมาเอง เนื่องจาก

อัลลี่ ทำผลงานไม่ประทับใจผู้บริหารของทีมเอฟเวอร์ตัน รวมทั้งกุนซือ แฟร้งค์ แลมพาร์ด  ซึ่งที่ผ่านมา อัลลี่ ไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงของทีมได้ โดยได้ลงสนามในฐานะตัวสำรองที่ถูกเปลี่ยนลงมาเล่นได้แค่  6 นัดเท่านั้นและไม่สามารถทำประตูหรือจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูได้เลย

เอฟเวอร์ตัน

  นอกจากนี้ยังมีปัญหาด้านระเบียบวินัย ทำให้ทีมเอฟเวอร์ตันอาจจะปล่อยตัว อัลลี่  ออกจากทีม เมื่อจบฤดูกาลนี้ เพื่อประหยัดเงินจำนวนถึง 10 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 442 ล้านบาท ตามเงื่อนไขที่ทีมเอฟเวอร์ตันได้ทำไว้กับทีมสเปอร์สเมื่อตกลงซื้อขายกันในเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยมีเงื่อนไขว่า

ทีมเอฟเวอร์ตันจะต้องจ่ายเงินจำนวน 10 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 442 ล้านบาท ให้กับทีมสเปอร์ส หาก อัลลี่ ได้ลงสนาม 20 นัดขึ้นไป ซึ่งสื่อของอังกฤษ คาดว่า เดเล่ อัลลี่ อาจจะต้องเก็บข้าวของย้ายออกจากถิ่นสนามกูดิสัน ปาร์ค ของทีมเอฟเวอร์ตันหลังจบฤดูกาลนี้ แม้ว่าเพิ่งจะย้ายมาอยู่กับทีม เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา 

เอฟเวอร์ตัน

   ทีมเอฟเวอร์ตัน ได้เซ็นสัญญาคว้าตัว เดเล่ อัลลี่ กองกลางจากทีมสเปอร์สมาร่วมทีมเมื่อช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2022 ที่ผ่านมา โดยหวังว่า  อัลลี่ จะมาช่วยทีมเอฟเวอร์ตันลุ้นหนีการตกชั้นในฤดูกาลนี้  แต่อัลลี่ทำผลงานไม่ได้ตามเป้าหมาย และทีมเอฟเวอร์ตันยังสุ่มเสียงต่อการตกชั้น เนื่องจากตอนนี้ทีมเอฟเวอร์ตัน ยังรั้งอยู่อันดับ 17 อยู่ห่างจากโซนตกชั้นแค่ 3 แต้มเท่านั้น ต้องลุ้นเหนื่อยในช่วงท้ายฤดูกาล

เว็บบอลออนไลน์ อัพเดททุกชั่วโมง

ป็อกบา Previous post ป็อกบาบอกเหตุที่ทำให้เขาเล่นฟุตบอลกับทีมชาติฝรั่งเศสได้ดีกว่าตอนเล่นให้ผีแดง
Next post เอาก์สบวร์กเปิดบ้านเฉือนชนะไมนซ์  2-1 ขยับขึ้นที่ 13 บุนเดสลีกา