เคตาเฟ่

ตอบแทนผลงาน! เคตาเฟ่รอดตกชั้นต่อสัญญา 2 ปีให้กุนซือฟลอเรส

เอ็นรีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส กุนซือของทีม เคตาเฟ่ ได้รับการตอบแทนผลงานที่พาทีมรอดตกชั้นได้สำเร็จในศึกฟุตบอลของลาลีกา สเปน ฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ผู้บริหารของทีมทีมเคตาเฟ่ต่อสัญญาใหม่ให้กุนซือฟลอเรสคุมทีมไปอีก 2 ปีไปจนถึงปี 2024 

ได้คุมทีมยาวไป! กุนซือฟลอเรสพาทีม เคตาเฟ่ รอดตกชั้น ได้ต่อสัญญาอีก 2 ปี 

เคตาเฟ่

มาร์ก้า สื่อดังของสเปน ได้เปอดเผยว่า ผู้บริหารของทีมเคตาเฟ่ ทีมอันดับที่ 15 ของฟุตบอลของลาลีกา สเปน ได้มอบสัญญาฉบับใหม่ให้ เอ็นรีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส กุนซือชาวสเปนวัย 57 ปี หลังพาทีมเคตาเฟ่รอดตกชั้นได้สำเร็จ โดยกุนซือฟลอเรส จะลงนามเซ็นสัญญาใหม่อย่างเป็นทางการกับทีมเคตาเฟ่ ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2022 นี้  โดย เอ็นรีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส ได้เข้ามารับงานในตำแหน่งกุนซือของทีมเคตาเฟ่ ในช่วงเดือนตุลาคมปี 2021 ที่ผ่านมา

เคตาเฟ่

หลังจากที่กุนซือมิเชลได้ถูกปลดออกจากทีมไป เนื่องจากคุมทีมเคตาเฟ่เก็บได้เพียงแต้มเดียวจากการลงเล่น 8 เกมแรกทีมหล่นไปอยู่ท้ายตารางและส่อแววไม่รอดจากการตกชั้นจนในที่สุดก็โดนถูกปลดออกจากตำแหน่งกุนซือไป และผู้บริหารของทีมเคตาเฟ่ ได้แต่งตั้ง เอ็นรีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส คุมทีมแทนและสามารถนำทีมจบอันดับที่ 15 รอกจากการตกชั้นได้แบบหวุดหวิดในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาล ทำให้กุนซือฟลอเรส ได้รับรางวัลตอบแทนด้วยสัญญาใหม่ 2 ปี และจะได้คุมทีมยาวต่อไป 

เคตาเฟ่

เอ็นรีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส กุนซือของทีมเคตาเฟ่ เป็นกุนซือที่มีประสบการณ์ผ่านการคุมทีมเคตาเฟ่ มาแล้ว 2 ครั้งในช่วงปี 2004-2005 และปี 2015 ก่อนที่จะไปคุมทีมในต่างแดนทั้งในประเทศอังกฤษ,โปรตุเกส,สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และจีน ก่อนจะกลับมาคุมทีมเคตาเฟ่เป็นรอบที่ 3 เมื่อปีที่ผ่านมา และพาทีมรอดตกชั้นได้สำเร็จ

เว็บบอลออนไลน์ อัพเดททุกชั่วโมง

บาร์เซโลน่า Previous post บาร์เซโลน่า พร้อมดันปีกเยาวชนสู่ชุดใหญ่เต็มตัวปีหน้า
เรอัลมาดริด Next post เรอัลมาดริดคว้าแชมป์มูลค่าทีมสูงสุดจากฟอร์บส์