โบคา จูเนียร์ส

เตเวซประกาศแขวสตั๊ดเรียบร้อยแล้ว

คาร์ลอส เตเวซ อดีตดาวยิงตีนระเบิดทีมชาติอาร์เจนติน่า ประกาศแขวนสตั๊ดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยวัย 38 ปี  หลังจากยังคงทำใจไม่ได้กับการสูญเสียชีวิตของคุณพ่อบุญธรรมเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งสืบเนื่องมาจากสาเหตุการติดเชื้อไวรัสมรณะโควิด-19 จนทำให้เจ้าตัวยังคงไม่หายจากความโศกเศร้าดังกล่าว  แม้ว่าก่อนหน้านี้ถึงขั้นยกเลิกสัญญากับทีมดังในบ้านเกิดอย่างโบคา จูเนียร์สมาแล้วก็ตาม

เตเวซ แขวนสตั๊ดแล้วทำใจไม่ได้พ่อบุญธรรรมเสีย

เตเวซ

คาร์ลอส เตเวซ ตัดสินใจยุติเส้นทางอาชีพการค้าแข้งเอาไว้ที่วัย 38 ปีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  หลังจากยังคงรับไม่ได้กับเหตุการณ์สะเทือนขวัญในการอำลาโลกนี้ไปของคุณพ่อบุญธรรม ซึ่งเสียชีวิตไปเมื่อปีที่แล้วจากสาเหตุการติดเชื้อเจ้าไวรัสวายร้ายอย่างโควิด-19

เตเวซ

เตเวซ เริ่มต้นเส้นทางอาชีพการค้าแข้งกับทีมแกร่งแห่งบ้านเกิดอย่างโบคา จูเนียร์สเมื่อช่วงปี 2001 ก่อนที่จะกลับมาตายรังกับทีมสุดรักต้นสังกัดแรกเป็นสโมสรสุดท้ายในปี 2018  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ระหว่างปี 2006 – 2013 เคยไปลิ้มลองรสชาติการค้าแข้งบนสังเวียนพรีเมียร์ลีกอังกฤษมาแล้วกับทั้งเวสต์แฮม ยูไนเต็ด,  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  และแมนเชสเตอร์ ซิตี้

เซร์กุนโด ไรมุนโด คุณพ่อบุญธรรมของ เตเวซ เสียชีวิตไปเมื่อช่วงต้นปี 2001 หลังจากโชคร้ายไปติดเชื้อไวรัสมรณะโควิด-19 ทำให้อดีตซุปตาร์ฟ้าขาวเสียอกเสียใจเป็นอย่างมาก  ก่อนที่จะตัดสินใจยกเลิกสัญญาค้าแข้งกับโบคา จูเนียร์สไปในเดือนมิถุนายนของปีเดียวกันนั้น  รวมทั้งยังปฏิเสธที่จะไปขุดทองในเมเจอร์ ลีกของสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

เตเวซ

เตเวซ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยอดดาวยิงระดับเวิลด์คลาสเลยทีเดียว  หลังจากมีประสบการณ์ค้าแข้งมาอย่างโชกโชน  รวมทั้งยังประสบความสำเร็จไปไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวในอาชีพค้าแข้ง  รวมทั้งยังเป็นอีกหนึ่งแข้งในตำนานที่ได้เล่นร่วมกับสองทีมคู่ปรับในเมืองแมนเชสเตอร์อย่างแมนฯยูฯ และแมนฯซิตี้อีกด้วย  แม้ว่าการมาค้าแข้งในลีกสูงสุดเมืองผู้ดีจะไม่ประสบความสำเร็จมากเท่าที่ควรก็ตามที

เว็บบอลออนไลน์ อัพเดททุกชั่วโมง

หงส์แดง Previous post ขบวนแห่หงส์แดงไม่เหงาเพราะยังไงเราก็ได้ดับเบิ้ลแชมป์ในปีนี้
ลีดส์ Next post ลีดส์เตรียมปิดดีล ราสมุส คริสเตนเซ่น แบ็คขวาซัลซ์บวร์ก มาร่วมทีม