นิวคาสเซิ่ล

นิวคาสเซิ่ล ยืมตัว แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ แบ็คซ้ายของวิลล่าจนจบฤดูกาลนี้

ทีม”สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้คว้าตัว แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ แบ็คซ้ายชาวอังกฤษวัย 26 ปีของทีมแอสตัน วิลล่า มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา โดยทาร์เก็ตต์จะมาเล่นให้ทีมนิวคาสเซิ่ล ด้วยสัญญายืมตัวจนถึงจบฤดูกาลนี้

เสริมแกร่งฝั่งซ้าย! นิวคาสเซิ่ล ยืมตัว แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ แบ็คซ้ายจากวิลล่า 

นิวคาสเซิ่ล

ทีม”สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมอันดับที่ 18 โซนตกชั้นของฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ได้ทำการเร่งคว้าตัวนักเตะใหม่เพื่อลุ้นหนีการตกชั้นในฤดูกาลนี้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทีมนิวคาสเซิ่ล ได้นักเตะใหม่เป็นรายที่ 4 เข้ามาเสริมทีมก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลงในสิ้นเดือนมกราคมนี้ โดยทีมนิวคาสเซิ่ล ได้คว้าตัว แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ แบ็คซ้ายของทีม”สิงผงาด”แอสตัน วิลล่า มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ โดย ทาร์เก็ตต์ ถือเป็นนักเตะใหม่รายล่าสุดของทีมนิวคาสเซิ่ลที่คว้าตัวมาร่วมทีม

นิวคาสเซิ่ล

ต่อจากนักเตะ 3 คนก่อนหน้านี้คือ คีแรน ทริปเปียร์ แบ็คขวามาจากทีมแอตเลติโก มาดริด และคริส วู้ด กองหน้ามาจากทีมเบิร์นลีย์ ล่าสุดนิวคาสเซิ่ลเพิ่งจะได้ตัว บรูโน่ กิมาไรส์ กองกลางทีมชาติบราซิลของโอลิมปิก ลียงมาร่วมทีม โดยที่ทาร์เก็ตต์จะมาช่วยเสริมความแข็งแกร่งในเกมรับฝั่งซ้ายของทีม นอกจากนี้ ทาร์เก็ตต์ ยังมีความโดดเด่นในการเติมเกมรุก และเป็นวิงแบ็คที่เล่นได้อย่างครบเครื่องคนหนึ่งในพรีเมียร์ลีก เพียงแต่ว่าเมื่อลูคัส ดีญ แบ็คซ้ายทีมชาติฝรั่งเศสได้ย้ายจากทีมเอฟเวอร์ตันมาร่วมทีมแอสตัน วิลล่า  ส่งผลให้ ทาร์เก็ตต์ ต้องตกเป็นตัวสำรองของทีม ทำให้ทาร์เก็ตต์ ตัดสินใจย้ายออกจากทีมเพื่อโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องมากขึ้น ในที่สุดจึงได้ย้ายมาร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล 

นิวคาสเซิ่ล

แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ แบ็คซ้ายคนใหม่ของทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด มีภารกิจร่วมกับกุนซือเอ็ดดี้ ฮาว คือการช่วยพาทีมนิวคาสเซิ่ลให้ได้อยู่เล่นในลีกสูงสุดของอังกฤษต่อไปในฤดูกาลหน้า 

เว็บบอลออนไลน์ อัพเดททุกชั่วโมง

คริสเตียน เอริคเซ่น Next post เขากลับมาแล้ว  คริสเตียน เอริคเซ่น คืนวงการฟุตบอลกับทีมเบรนท์ฟอร์ด