ลีดส์

ลีดส์เตรียมปิดดีล ราสมุส คริสเตนเซ่น แบ็คขวาซัลซ์บวร์ก มาร่วมทีม

ทีม”ยูงทอง”ลีดส์ ยูไนเต็ด เตรียมจะปิดดีลคว้า  ราสมุส คริสเตนเซ่น แบ็คขวาของทีมเร้ดบูล ซัลซ์บวร์ก มาร่วมทีมในเร็ววันนี้

หลังจากที่เดลี่ เมล สื่อดังของอังกฤษ เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมาว่า ทีมลีดส์ตกลงกับทีมซัลบวร์กได้แล้วว่า คริสเตนเซ่น จะย้ายมาร่วมทีมในราคา 8.5 ล้านปอนด์ 

ดึงเด็กเก่า! มาร์ช กุนซือ ลีดส์ เตรียมดึง คริสเตนเซ่น แบ็คขวาซัลซ์บวร์ก ร่วมทีม

ลีดส์

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เจสซี่ มาร์ช กุนซือของทีม”ยูงทอง”ลีดส์ ยูไนเต็ดเพื่งจะคว้าตัว เบรนเดน อารอนสัน กองกลางดาวรุ่งชาวอเมริกันของทีมเร้ดบูล ซัลซ์บวร์ก ทีมในลีกออสเตรียมาร่วมทีมลีดส์ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน โดย อารอนสัน เป็นอดีตเด็กเก่าของกุนซือมาร์ช สมัยที่ยังคุมทีมซัลซ์บวร์ก ล่าสุดกุนซือมาร์ชเตรียมที่จะปิดดีลคว้าตัว ราสมุส คริสเตนเซ่น แบ็คขวาทีมชาติเดนมาร์กวัย 24 ปี ของทีมเร้ดบูล ซัลซ์บวร์ก

ลีดส์

ซึ่งเคยเป็นเด็กเก่าของเขาเช่นกัน โดยล่าสุดสื่อเดลี่ เมล เปิดเผยว่า ทีมลีดส์ตกลงค่าตัวของคริสเตนเซ่นได้แล้ว อยู่ที่ราว  8.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 365 ล้านบาท โดย คริสเตนเซ่น ถือเป็นแบ็คขวาตัวหลักของทีมและทำผลงานได้ดีทั้งรุกและรับ ในฤดูกาลที่ผ่านมา คริสเตนเซ่นลงเล่นให้ทีมซัลซ์บวร์ก ไปแล้วกว่า 44 นัด ทำได้ 10 ประตูและคริสเตนเซ่นยังจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูได้อีก 8 ประตูด้วยกัน  ทำให้คริสเตนเซ่นตกเป็นเป็นเป้าหมายของทีมต่างๆที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม แต่ล่าสุด ทีมลีดส์ตกลงกับทีมซัลบวร์กได้แล้วว่า คริสเตนเซ่น จะย้ายมาร่วมทีมในราคา 8.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 365 ล้านบาท และน่าจะปิดดีลได้ในเร็ววันนี้

ลีดส์

เจสซี่ มาร์ช กุนซือของทีม”ยูงทอง”ลีดส์ยูไนเต็ดต้องการได้ตัว ราสมุส คริสเตนเซ่น แบ็คขวาของทีมเร้ดบูล ซัลซ์บวร์กมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้านี้ เพื่อจะเข้ามาแทนที่ของ ลุค เอย์ลิง แบ็คขวาตัวเก๋าวัย 31 ปีของทีมลีดส์ที่เริ่มโรยราลงไปเนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น  

เว็บบอลออนไลน์ อัพเดททุกชั่วโมง

โบคา จูเนียร์ส Previous post เตเวซประกาศแขวสตั๊ดเรียบร้อยแล้ว
เบลลาโนว่ Next post อินเตอร์ปิดดีล 8 ล้านยูโรคว้าตัว  เบลลาโนว่า แบ็คขวากายารี่ ร่วมทีม