เบลลาโนว่

อินเตอร์ปิดดีล 8 ล้านยูโรคว้าตัว  เบลลาโนว่า แบ็คขวากายารี่ ร่วมทีม

ทีม”งูใหญ่”อินเตอร์ มิลาน ใกล้จะปิดดีลคว้าตัว ราอูล เบลลาโนว่า แบ็คขวาทีมชาติอิตาลีวัย 22 ปีของทีม”ชาวเกาะ”กายารี่ มาร่วมทีมอินเตอร์ในฤดูกาลหน้า จากการเปิดเผยของสปอร์ตอิตาเลีย เมื่อวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา  

แบ็คขวาคนใหม่! อินเตอร์ ปิดดีล 8 ล้านยูโรคว้า เบลลาโนว่าจากกายารี่ ร่วมทีม

อินเตอร์

สปอร์ตอิตาเลีย เปิดเผยว่า ทีม”งูใหญ่”อินเตอร์มิลาน ทีมรองแชมป์กัลโช่เซเรียอาจ่อที่จะปิดดีลคว้าตัว ราอูล เบลลาโนว่า แบ็คขวาจอมบุกของทีม”ชาวเกาะ” กายารี่ ทีมที่เพิ่งจะตกชั้นไปเล่นเซเรียบี มาร่วมทีมอินเตอร์ด้วยค่าตัวราว 8 ล้านยูโร หรือประมาณ 294 ล้านบาท หลังจากที่ทั้ง 2 ทีมบรรลุข้อตกลงกันได้แล้ว โดยเบลลาโนว่า ถือเป็นแบ็คขวาดาวรุ่งของทีมชาติอิตาลี ติดทีมชาติตั้งแต่รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปีจนถึงรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ซึ่ง เบลลาโนว่า เป็นนักเตะในทีมเยาวชนของทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน แต่ถูกปล่อยตัวไปให้ทีมบอร์กโดซ์ ในลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อ2019 แต่ได้ลงเล่นให้ทีมได้แค่นัดเดียวจึงถูกปล่อยตัวกลับอิตาลีเพื่อให้ทีมต่าง ๆ ยืมตัวไปเล่น

อินเตอร์

เพื่อได้ประสบการณ์ทั้งทีมอตาลันต้า,เปสคาร่าและกายารี่ และเมื่อมาอยู่กับทีมกายารี่เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เบลลาโนว่าทำผลงานแจ้งเกิดด้วยการลงเล่นไป 31 นัด ทำไป 1 ประตูและผ่านบอลให้เพื่อนทำได้ 2 ประตู แม้ว่าจะไม่สามารถช่วยทีมกายารี่ให้รอดตกชั้นได้ แต่ผลงานของเบลลาโนว่าถือว่าสอบผ่าน

อินเตอร์

โดยทีมกายารี่จ่ายเงินซื้อขาดด้วยราคาเพียง 700,000 ยูโรเท่านั้น แต่ขายต่อเอากำไรหลายเท่าตัวให้ทีมอินเตอร์ด้วยราคา 8 ล้านยูโร หรือประมาณ 294 ล้านบาททีม”งูใหญ่”อินเตอร์ต้องการได้ตัว ราอูล เบลลาโนว่า เพื่อมาเสริมในตำแหน่งวิงแบ็คขวาของทีมที่เติมเกมรุกและเล่นเกมรับได้ดี ซึ่งเป็นจุดอ่อน หลังจากที่อินเตอร์ได้ขาย อัชราฟ ฮาคิมี่ไป และทางเดนเซลล์ ดุมฟรีส์ ที่ซื้อตัวมาแทนยังทำผลงานไม่เข้าตา

เว็บบอลออนไลน์ อัพเดททุกชั่วโมง

ลีดส์ Previous post ลีดส์เตรียมปิดดีล ราสมุส คริสเตนเซ่น แบ็คขวาซัลซ์บวร์ก มาร่วมทีม
มาคัส แรชฟอร์ด Next post มาคัส แรชฟอร์ด ไม่จำเป็นต้องเลียนแบบ โรนัลโด้ แค่เรียกฟอร์มเหมือนช่วงเป็นดาวรุ่งก็พอ