มาคัส แรชฟอร์ด

มาคัส แรชฟอร์ด ไม่จำเป็นต้องเลียนแบบ โรนัลโด้ แค่เรียกฟอร์มเหมือนช่วงเป็นดาวรุ่งก็พอ

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษโดยเฉพาะสาวกทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ามี นักเตะกองหน้าชื่อดังประจำทีมนั่นก็คือ มาคัส แรชฟอร์ด โดยเขาเป็นนักเตะวัย 24 ปีชาวอังกฤษซึ่ งถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะเด็กจากทีมเยาวชนของผีแดงเอง และหลังจากโชว์ฟอร์มการเล่นได้เข้าตากรรมการผีแดงจึงส่ง มาคัส แรชฟอร์ด ขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ในช่วงปี 2015 นอกจากนี้ตัวเองนักเตะยังรับใช้ชาติในฐานะทีมชาติตั้งแต่รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ในปี 2012 ขยับขึ้นมาเรื่อยๆจนปี 2016 ก็ได้ขึ้นมาเล่นกับทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่โดยเฉพาะชุดศึกยูโร 2020 ที่ผ่านมา

มาคัส แรชฟอร์ด กับวิธีคืนฝีมือ

มาคัส แรชฟอร์ด

ภายหลังจากได้ขยับขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปี 2015 มาคัส แรชฟอร์ด มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมผีแดงไปแล้ว 303 นัด ยิงไปได้มากถึง 93 ประตู ด้วยกัน โดยตั้งแต่ฤดูกาล 2016-2017 เป็นต้นมา เขาถือเป็นนักเตะหลักคนสำคัญประจำทีมมาโดยตลอดจนถึงฤดูกาล 2020-2021 ซึ่ง มาคัส แรชฟอร์ด ถึงกับต้องยอมกัดฟันฉีดยาระงับปวดจะอาการบาดเจ็บบริเวณหัวไหล่ก็ลงแข่งขันช่วยทีมผีแดงจนจบฤดูกาลแข่งขันแถมต้องไปช่วยทีมชาติอังกฤษสู้ศึกยูโร 2020 ต่ออีกจนหมดการแข่งขันจริงๆถึงได้ลาพักเพื่อผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บเรื้อรังอยู่นาน และพอเขากลับมาเล่นช่วยทีมผีแดงก็กำลังประสบปัญหาการเรียกฟอร์มการเล่นระดับเทพกลับคืนมา

มาคัส แรชฟอร์ด

ซึ่งยังไม่สามารถทำได้ทำให้เขาถูกลดบทบาทลงและจำนวนลงแข่งขันช่วยทีมก็ลดน้อยลงจากเดิมในฤดูกาล 2020-2021 เขาลงแข่งขันช่วยทีมไป 57 นัด ยิงประตูได้มากถึง 21 ประตู แต่ในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาลงแข่งขันไปแค่ 32 นัด และยิงได้แค่ 5 ประตูเท่านั้น ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า หลุยส์ ซาฮ่า อดีตกองหน้าชื่อดังของทีมผีแดงได้ออกมาให้ความเพียรความเห็นเป็นเชิงแนะนำเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวสรุปได้ว่า

มาคัส แรชฟอร์ด

ตัวนักเตะไม่ควรไปเลียนแบบวิธีการเล่นของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดยอดนักเตะเพื่อนร่วมทีมแต่อย่างใด ทางใครก็ทางมัน มาคัส แรชฟอร์ด เพียงแค่ต้องเรียกฟอร์มการเล่นของตนเองเมื่อครั้งที่ยังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงกลับคืนมาเท่านั้นก็พอแล้ว

เว็บบอลออนไลน์ อัพเดททุกชั่วโมง

เบลลาโนว่ Previous post อินเตอร์ปิดดีล 8 ล้านยูโรคว้าตัว  เบลลาโนว่า แบ็คขวากายารี่ ร่วมทีม
ตลาดนักเตะ Next post สองทีมขยับในตลาดนักเตะพรีเมียร์ลีก