คริสเตียน เอริคเซ่น

เขากลับมาแล้ว  คริสเตียน เอริคเซ่น คืนวงการฟุตบอลกับทีมเบรนท์ฟอร์ด

คริสเตียน เอริคเซ่น เป็นนักเตะชื่อดังในตำแหน่งของการเป็นกองกลางที่ถือว่าเป็นตัวรุกของทีมงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน โดยเขาเป็นนักเตะชาวเดนมาร์กการันตีด้วยฐานะนักเตะทีมชาติเดนมาร์ก  เป็นอดีตนักเตะจากทีมเยาวชนของทีมอาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัมประเทศเนเธอร์แลนด์ ในช่วงปี 2008 จากนั้นก็ขยับขึ้นไปเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปี 2012 ซึ่งที่สร้างชื่อเสียงให้เขามากที่สุดนั่นก็คือกรณีการที่ คริสเตียน เอริคเซ่น ได้ย้ายเข้ามาอย่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษรับใช้ทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ในช่วงปี 2013 ถึง 2020 ก่อนที่จะได้มีการย้ายกันไปอยู่กับทางด้านของอินเตอร์มิลานในปี 2020

คริสเตียน เอริคเซ่น กับการกลับสู่พรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

คริสเตียน เอริคเซ่น

ย้อนกลับไปในช่วงปี 2021 ในรายการแข่งขันยูโร 2020 คริสเตียน อีริคเซ่น ก็เป็นหนึ่งในนักเตะชื่อดังที่ได้บินกลับไปรับใช้ชาติในฐานะทีมชาติเดนมาร์ก อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้แฟนบอลตกใจกันก็คือในระหว่างที่ตัวนักเตะได้ลงแข่งขันช่วยทีมเกิดอาการช็อกหัวใจวายคาสนามไปจนทำให้ทีมแพทย์ต้องรีบพาเขาส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน โชคดีที่เจ้าตัวสามารถตอบสนองต่อการรักษาและฟื้นตัวกลับคืนขึ้นมาได้

คริสเตียน เอริคเซ่น

อย่างไรก็ตาม ปัญหานั่นก็คือ คริสเตียน เอริคเซ่น จะไม่สามารถเล่นให้กับทีมอินเตอร์ มิลาน อีกต่อไป เหตุผลนั้นก็เพราะตามกฎเกี่ยวกับการกีฬาในประเทศอิตาลีห้ามมิให้ผู้มีอาการป่วยด้วยโรคหัวใจเล่นในเกมกีฬาอาชีพได้  ทำให้เจ้าตัวต้องทำใจโบกมือลาการรับใช้ทีมงูใหญ่ไปโดยปริยาย หากแต่ก็ยังมีช่องทางให้เขายังเล่นฟุตบอลอาชีพได้ต่อนั่นก็คือการเลือกย้ายออกไปเล่นกับทีมฟุตบอลในประเทศอื่นที่ไม่มีกฎข้อห้ามดังกล่าว อย่างไรก็ตาม อย่างที่ไม่มีแฟนบอลคนใดจะคาดคิดมาก่อนล่าสุดมีข่าวออกมาว่า

คริสเตียน เอริคเซ่น

นักเตะชื่อดังชาวเดนมาร์กคนนี้ได้ประกาศใช้เข้าร่วมทีมเบรนท์ฟอร์ดทีมดังอีกหนึ่งทีมในประเทศอังกฤษในตลาดนักเตะเปิดรอบสองเดือนมกราคมนี้ ด้วยสัญญาระยะสั้นเพียง 6 เดือนเท่านั้น และยังมีโปรโมชั่นเสริมสามารถขยายสัญญาไปจนถึงซัมเมอร์ปี 2023 หากว่าตัวนักเตะแสดงให้เห็นว่าตัวเขายังเล่นฟุตบอลได้ดีและทำผลงานได้น่าประทับใจนั้นเอง ผลงานของเขาจะเป็นอย่างไรจะยังเล่นได้ดีเหมือนเดิมหรือไม่แฟนบอลอย่าลืมติดตามกันต่อไป

เว็บบอลออนไลน์ อัพเดททุกชั่วโมง

นิวคาสเซิ่ล Previous post นิวคาสเซิ่ล ยืมตัว แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ แบ็คซ้ายของวิลล่าจนจบฤดูกาลนี้
ฮาแลนด์ Next post ทีมจากเมืองผู้ดีเต็งจ๋าคว้าฮาแลนด์