ซาดิโอ มาเน่

ลาแล้วพญาหงส์ ซาดิโอ มาเน่ บินตรวจร่างกายกับเสือใต้แล้ว

ถือว่าเป็นการซื้อขายนักเตะที่แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะแฟนบอลของพรีเมียร์ลีกอังกฤษและสาวกทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก นั่นก็คือกรณี เสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค เดินหน้าเจรจาเพื่อขอซื้อตัว ซาดิโอ มาเน่ จากทีมหงส์แดง โดยในช่วงแรกมีข่าวว่าทีมเสือใต้เสนอราคาค่าตัว ซาดิโอ มาเน่ ให้หงส์แดงน้อยจนเกินไปทำให้หงส์แดงไม่ยอมขายให้เสียที หากแต่ในที่สุดก็มีข่าวออกมาว่าตกลงกันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ทำให้แฟนบอลเสือใต้ลุ้นกันอยู่นาน ในขณะเดียวกันแฟนบอลทีมหงส์แดงก็คงอกหักไปตามๆ กัน เมื่อได้ทราบว่าในที่สุดแล้วนักเตะชาวเซเนกัลที่ย้ายเข้ามาในทีมของแดงเมื่อปี 2016 ก็ตัดสินใจโบกมือลาจากทีมไปแล้วจริงๆ

ซาดิโอ มาเน่ กับ การย้ายทีม

ซาดิโอ มาเน่


โดยตามข่าวที่มีออกมาโดยตลอดนั่นก็คือ ทีมหงส์แดงตั้งราคาค่าตัวเขาไว้ที่ประมาณ 40,000,000 ยูโร  หากแต่เสือใต้ยื่นข้อเสนอมาแค่ประมาณ 25,000,000 ยูโร รวมทั้งเงื่อนไขที่จะจ่ายโบนัสเพิ่มเติมแบบบ้าเลือดเว่อร์เกินทางทีมหงส์แดงจะยอมรับ อย่างไรก็ตาม ก็มีข่าวใหม่ออกมาแล้วว่าพวกเขาตกลงกันได้แล้วว่า ซาดิโอ มาเน่ จะย้ายไปอยู่ทีมเสือใต้ด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 41,000,000 ยูโร หากแต่จะแบ่งจ่ายงวดแรกก่อนเที่ยง 32,000,000 ยูโร นอกนั้นจะเป็นเงื่อนไขโบนัสการลงสนามแข่งอ่ะ 6,000,000 ยูโร และความสำเร็จส่วนตัวอีก 3,000,000 ยูโร

ซาดิโอ มาเน่

โดยล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าทาง ซาดิโอ มาเน่ ได้บินไปถึงเมืองมิวนิคเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพื่อทำการตรวจร่างกายกับทางเสือใต้ หากการตรวจร่างกายเป็นไปด้วยดีก็จะมีการประกาศเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการภายในประมาณวันที่ 22 มิถุนายนที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตาม ในช่วงประมาณสองทุ่มของคืนวันที่ 21 มิถุนายนนี้เอง ก็มีข่าวเพิ่มเติมออกมาเป็นภาพของ ซาดิโอ มาเน่ ที่ได้เปลี่ยนมาสวมเสื้อสีแดงหากแต่ในคราวนี้ตราที่อกเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ของทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ ตามข่าวได้ให้ข้อมูลออกมาเพิ่มเติมอีกว่า ตัวเค้าได้ตกลงเซ็นสัญญาเล่นกับทีมเสือใต้เป็นเวลายาวนานถึงสามปีด้วยกันหรือจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันในช่วง มิถุนายน 2025

ซาดิโอ มาเน่

ซึ่งการประสบความสำเร็จในการดึงตัวนักเตะคนนี้เข้ามาในทีมเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ทางเสือใต้ตัดสินใจประกาศยอมปล่อยตัว โรเบิร์ต เลวานดรอฟสกี้ นักเตะชื่อดังชาวโปแลนด์ของทีมนี้ที่มีข่าวว่าแสดงความประสงค์อยากจะย้ายทีมในตลาดนักเตะรอบนี้เช่นกันนั่นเอง และอย่าพลาด ufa99999 สมัครยูฟ่าเบท เล่นคาสิโน กับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น ทางเข้าฟรีเครดิต ให้บริการคุณภาพตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บบอลออนไลน์ อัพเดททุกชั่วโมง

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ Previous post อันโตนิโอ รูดิเกอร์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ เรอัล มาดริด
Next post คริสตัล พาเลซเซ็น เอบิโอเวย์ ดาวรุ่งจากดาบี้ ร่วมทีมด้วยสัญญา 5 ปี