ลีดส์ ยูไนเต็ด

ราฟินญ่า ไม่เลือก เชลซี แม้ ลีดส์ ยูไนเต็ด ยอมขายให้แล้วก็ตาม

ประเด็นที่น่าสนใจเลยทีเดียวในเวลานี้ระหว่างทีม เชลซี และ ราฟินญ่า ปีกทีมชาติบราซิลของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ซึ่งยังไม่มีการยืนยันว่า ราฟินญ่า นั้นย้ายร่วมทีมเชลซี ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวออกมาว่า ลีดส์ ยูไนเต็ดตัด ได้สินใจขาย ราฟินญ่า ให้กับเชลซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ตัวของ ราฟินญ่า เองนั้นยังไม่เลือกที่จะย้ายไปร่วมทีมเชลซี โดยความต้องการของเขาคือการย้ายไปเล่นให้กับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ทีมดังของ ลาลีกา สเปน ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของเขา

ก็ต้องบอกว่า บาร์เซโลน่า กับ ราฟินญ่า นั้นมีข่าวกันมานาน ก่อนที่จะมีทีมเชลซี เข้ามาเป็นอีกหนึ่งทีมที่ได้ยื่นข้อเสนอ เพื่อคว้าตัวปีกขวาดาวดังทีมชาติบราซิลรายนี้ ไปร่วมทีม ซึ่งเรียกได้ว่าเชลซี นั้นได้ยื่นข้อเสนอจนทำให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ตัดสินใจที่จะขาย ราฟินญ่า ให้กับเชลซี 

แต่สิ่งที่ทำให้ดีลยังไม่ปิอด ก็คือการที่นักเตะนั้นยังต้องการที่จะย้ายไปเล่นให้กับ บาร์เซโลน่า ที่สเปน มากกว่า ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวว่า เดโก ผู้จัดการส่วนตัวของ ราฟินญ่า ได้เดินทางไปที่ บาร์เซโลน่า เพื่อเจรจาอยู่ โดยปัญหาหลักๆนั้นน่าจะมาจากการที่ บาร์เซโลน่า นั้นไม่กล้าสู้ราคาที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ตั้งเอาไว้ 

เชลซี เป็นทีมเดียวที่กล้าสู้ราคา ราฟินญ่า ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด 

 เชลซี

ทีมเชลซี ได้ยื่นข้อเสนอที่เรียกได้ว่าปฏิเสธได้ยากกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด นั่นก็คือจำนวนค่าตัวกว่า 60 ล้านปอนด์ สำหรับการซื้อ ราฟินญ่า ไปร่วมทีมและมอบค่าเหนื่อย 120,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ให้ รวมไปถึงสัญญาที่เซ็นเอาไว้ยาวถึง 5 ปี ซึ่งทำให้เชลซี นั้นได้ยื่นข้อเสนอที่ดูดีที่สุด หากเทียบกับ 2 ทีมที่กำลังมีข่าวกับ ราฟินญ่า ในเวลานี้ทั้ง บาร์เซโลน่า และ อาร์เซนอล ซึ่งต่างไม่สู้ราคา

 เชลซี

แต่ถึงแม้ว่าเชลซี จะยื่นข้อเสนอที่ทำให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด พร้อมปล่อย ราฟินญ่า แต่ตัวของนักเตะนั้นยังคงมุ่งมั่นอยากจะย้ายไปเล่นที่สเปนเสียมากกว่ากับ บาร์เซโลนา ซึ่งในเวลานี้ บาร์เซโลน่า ยังมีปัญหาในเรื่องทางการเงิน ซึ่งก็ต้องมาดูว่าสุดท้ายแล้ว พวกเขานั้นจะแก้ปัญหาในเรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับ ราฟินญ่า อย่างไร

ซึ่งถ้าเกิด บาร์เซโลน่า ตัดสินใจถอนตัว ก็มีข่าวออกมาว่า ราฟินญ่า จะเลือกย้ายร่วมทีมเชลซี โดยที่ อาร์เซนอล นั้นจะเป็นทีมตัวเลือกสุดท้ายของเขา 

 เชลซี

ซึ่งตรงนี้ก็ต้องมาติดตามว่าตัวแปรที่สำคัญที่สุดก็คือ บาร์เซโลน่า ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของ นักเตะ ที่อยากจะไปค้าแข้งด้วย ถ้าหาก บาร์เซโลน่า ปฏิเสธการซื้อ ราฟินญ่า เชลซีก็มีโอกาสที่จะได้ปีกดาวดังทีมชาติบราซิลไปร่วมทีม และอย่าพลาด ufajimi เว็บแทงบอลอออนไลน์ รูปแบบใหม่ มือใหม่ทำเงินได้ ไม่ยาก เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

 เว็บบอลออนไลน์ อัพเดททุกชั่วโมง

Previous post สเปอร์สสนใจยืมตัว ล็องเลต์ กองหลังของบาร์เซโลน่าในฤดูกาลหน้า
Next post นักเตะใหม่ที่รอชูเสื้อกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แน่นอน