ริโอ เฟอร์ดินานด์ สิ่งที่ มาร์กซิยาล ต้องรีบแก้ไข

ถือว่าเป็นนักเตะอีก 1 คนที่กำลังได้รับความสนใจในเวลานี้นั่นก็คือ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล นักเตะกองหน้าชื่อดังชาวฝรั่งเศส ในทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเขาเป็นนักเตะเด็กปั้นของทีมโอลิมปิกลียง ก่อนจะย้ายมาอยู่โมนาโกในปี 2013 และย้ายไปเล่นให้ผีแดง ในปี 2015 ในที่สุด ซึ่งครั้งหนึ่งเขาถือเป็นนักเตะกองหน้าคนสำคัญอีก 1 คนของทีมในช่วงเวลานี้กลับไม่ได้ถูกเลือกใช้งานจากผู้จัดการทีม 2 คนล่าสุดแต่อย่างใดทำให้เจ้าตัวตัดสินใจประกาศย้ายทีมแบบยืมตัวไปอยู่กับทีมเซบีย่าในลาลีกาลีกสเปน

คำแนะนำให้กับ มาร์กซิยาล

มาร์กซิยาล

โดยภายหลังจากมีการประกาศย้ายทีมไปทางเซบีย่าอย่างเป็นทางการออกมาไม่กี่ชั่วโมงก็มีข่าวออกมาว่า ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตนักเตะกองหลังชื่อดังของผีแดง ได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับกรณีที่นักเตะชาวฝรั่งเศสคนนี้ไม่สามารถประสบความสำเร็จกับการเล่นให้กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเวลาที่ผ่านมาได้สรุปได้ว่า

มาร์กซิยาล

ในความเป็นจริงแล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่นักเตะคนนี้ได้ของลูกฟุตบอลเขาก็จะสามารถสร้างความน่ากลัวให้กับกองหลังของทีมได้ทุกทีม ซึ่งคุณจะมองเห็นในการแข่งขันได้เลยว่ากองหลังของทีมฝ่ายตรงข้ามต้องตื่นตัวอยู่เสมอเมื่อนักเตะคนนี้ด้วย ทำได้ดีเป็นอย่างมากในการบุกเข้าหากองหลังฝ่ายตรงข้าม แต่ปัญหาหลักนั่นก็คือมาร์กซิยาลไม่ยอมเคลื่อนที่ให้มากเข้าไว้ในช่วงที่ไม่มีลูกบอลอยู่กับเท้านั่นเอง

มาร์กซิยาล

แถมไม่ยอมวิ่งบุกทะลวงแนวรับประสานกับเพื่อนมากเท่าที่ควร ทั้งที่จริงแล้วเขาเป็นคนที่มีความเร็วดีอย่างมาก แต่บางครั้งก็ต้องมีวิธีการเร่งงานฝ่ายตรงข้ามอย่างหลากหลายวิธี รวมทั้งการวิ่งและฟุตบอลจะหวังเพียงฟุตบอลส่งมาหาตนเองด้วยการกินรอเฉยๆไม่ได้ ตนจึงคิดว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่มาร์กซิยาลทำให้แนวรับฝ่ายตรงข้ามไม่ลำบากมากขึ้นเท่าที่ควรและไม่สร้างความปั่นป่วนให้กับทีมฝ่ายตรงข้ามได้อย่างที่ควรจะเป็น 

เว็บบอลออนไลน์ อัพเดททุกชั่วโมง

เอฟเวอร์ตัน Previous post ผู้จัดการทีมคนไหนที่จะเข้ามาแทนที่ของ ราฟาเอล เบนิเตซ ในทีม เอฟเวอร์ตัน
โมฮาเหม็ด ซาลาห์ Next post โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ร้อนแรง ยืนหนึ่งยอดกองหน้าพรีเมียร์ ลีก